Ngắm nhìn lại nhan sắc xinh đẹp của tài tử điện ảnh Sài Gòn ngày ấy  – Diễn viên Hoài Mỹ

Quay về những năm trước 1975, khi nhắm nhìn lại nhan sắc những mỹ nhân Sài Thành ngày ấy. Chắc chắn ai trong chúng ta cũng không thể quên được nhan sắc của một nữ sinh tươi đẹp, một minh tinh điện ảnh Hoài Mỹ.

Diễn viên Hoài Mỹ sinh ngày 26/2/1955. Hoài Mỹ đoạt giải Hoa Hậu Duyên Dáng Toàn Quốc vào năm 1972 do Bộ Quốc Gia Giáo Dục tổ chức cuộc thi Hoa Hậu để đi dự ở Nhật Bản. Đến khi sang Mỹ, cô là Á Hậu 1 Long Beach (Cali) năm 1979. Hoài Mỹ nhanh chóng trở thành người mẫu cho các video nhạc, show trình diễn thời trang.

Hoài Mỹ là còn được tham gia đóng phim, cô tham gia trong 2 cuốn phim nhựa của Sài Gòn là Trường Tôi (1973) và Vĩnh Biệt Tình Hè (1974). Trong phim Vĩnh Biệt Tình Hè, cô đóng cùng 2 diễn viên chính là Nguyễn Chánh Tín và Băng Châu. Hình bên dưới đây là Hoài Mỹ (bên trái) chụp cùng diễn viên – ca sĩ Băng Châu.

Hoài Mỹ mang một nét đẹp trong trẻo như nữ sinh trung học. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, người ta sẽ lầm tưởng cô gái có gương mặt rất Tây này là một người nước ngoài sinh sống ở Sài Gòn trước năm 1975.

Dưới đây là cô Hoài Mỹ năm 1974, lúc 19 tuổi, tham gia đại hội diện ảnh Sài Gòn.

Bên dưới là hình Hoài Mỹ hiện nay, vẫn sở hữu nét đẹp kiều diễm khi xưa.

Viết một bình luận