Giọng ca Riêng Một Góc Trời từng bị bầu show quỵt tiền khi đi diễn vắng khách

“Còn nhiều kỷ niệm khác như tôi đi diễn vắng quá bầu show quỵt tiền. Chuyện đó hay xảy ra và là một trong những sự cố mà ca sĩ sợ lắm” – danh ca Tuấn Ngọc nói.

Tại chương trình Ký ức vui vẻ tuần này, danh ca Tuấn Ngọc đã kể lại một số kỷ niệm của mình trong suốt nhiều năm sự nghiệp của mình. Trong đó, đáng nhớ nhất là kỷ niệm cách ly gần đây. Anh nói:

“Là một người ca sĩ đã hoạt động hàng chục năm qua, tôi có nhiều kỷ niệm lắm. Gần đây nhất là kỷ niệm phải cách ly trong khách sạn lúc từ Mỹ về Việt Nam. Cứ sáng dậy, tôi phải ra xét nghiệm.

Có hai cô bé xét nghiệm cho tôi. Xét nghiệm xong, chúng bảo: “Nếu không vì Covid thì cháu đã chạy tới ôm chú và xin chữ ký rồi”. Tôi thấy những điều nhỏ nhặt, hồn nhiên như vậy rất dễ thương.

Danh ca Tuấn Ngọc

Tôi thích những cái đó hơn là việc ngồi nghe tôi hát. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình hát hay. Tôi chỉ nhận mình hát được và gặp may mắn thôi. Bởi vậy nên tôi rất vui khi gặp những chuyện đáng yêu như thế.

Một lần tôi khác tôi đi Úc, có hai vợ chồng nọ dắt đứa con gái 8 tuổi tới gặp tôi và nói:

“Cháu mắc cỡ không dám nói với anh, nhưng nhờ vợ chồng tôi nhờ anh hát một ca khúc”.

Ca khúc đó rất ít người yêu cầu, nhưng lại khá đặc biệt trong sự nghiệp của tôi, từ lúc tôi từ Hawaii về để bắt đầu sự nghiệp tại hải ngoại.

Rồi còn nhiều kỷ niệm khác như tôi đi diễn khách vắng quá bầu show quỵt tiền. Chuyện đó hay xảy ra và là một trong những sự cố mà ca sĩ sợ lắm”.

Diễn viên trẻ BB Trần

MC Lại Văn Sâm nghe vậy liền nói: “Anh cứ yên tâm, nếu nhận show của Hồng Vân làm bầu show. Có khi Hồng Vân ký hợp đồng một đồng nhưng phải trả gấp hai, gấp ba lần”.

Diễn viên BB Trần là thế hệ đi sau nhưng cũng rất mê Tuấn Ngọc. Anh chia sẻ: “Gia đình tôi từ xưa đã mê chú Tuấn Ngọc, nhưng tôi còn nhỏ quá nên không nghe vì thấy chú hát buồn quá.

Đến khi trải qua nhiều lần đổ vỡ trong tình yêu, tôi bắt đầu thấm dần từng lời ca chú Tuấn Ngọc hát và thấy hay quá. Nhiều khi ngồi mở karaoke, tôi cũng hát lại những bài của chú Tuấn Ngọc.

Tôi thích nhất nghe chú Tuấn Ngọc hát bài Riêng một góc trời và những bài ca Không tên”.

Bấm vào hình trên để nghe ca khúc do danh ca Tuấn Ngọc trình bày

Ca sĩ Hà Thanh Xuân thì nói: “Tôi xin phép được gọi anh Tuấn Ngọc là anh vì tôi coi anh như một người đàn anh trong nghề. Tôi học hỏi được từ anh Tuấn Ngọc rất nhiều.

Mỗi lần đi chung show với nhau, anh Tuấn Ngọc có một cái hay là rất quan sát và góp ý để tôi có thể mạnh dạn phát huy khả năng của mình.

MC Quỳnh Hoa

Nhân ngày hôm nay gặp anh Tuấn Ngọc, tôi rất cảm ơn anh vì đã nhiều lần góp ý, giúp tôi có thể cố gắng trau dồi hơn trên con đường ca hát của mình”.

Diễn viên Tiến Luật lại tỏ vẻ ngậm ngùi: “Tôi buồn mẹ tôi quá vì mẹ tôi mê chú Tuấn Ngọc lắm nhưng đẻ tôi ra chẳng giống chú được miếng nào. Chú Tuấn Ngọc thì nhiều tóc mà tôi thì hói. Chắc lúc đó mẹ tôi mê cái khác chứ không mê tóc chú Tuấn Ngọc”.

MC Quỳnh Hoa thì tiết lộ: “Ở thời của tôi vào những năm 80, 90, trong miền Nam, các quán cà phê bình dân thường mở băng cát xét nhạc anh Tuấn Ngọc, chị Khánh Ly, anh Elvis Phương… Nhạc của các anh chị đi theo tôi cả một thế hệ.

Sau này, khi làm chương trình, mọi người thường bảo tôi là anh Tuấn Ngọc lạnh lùng, khó mời lắm làm tôi cứ nghĩ anh ấy khó gần lắm. Nhưng ngày hôm nay gặp anh tôi thấy anh rất dễ thương, dễ gần”.

Viết một bình luận